Chevrolet Orlando chính hãng tại Chevrolet Vinh

Với khách hàng đang có nhu cầu muốn sở hữu Chevrolet Orlando thì hàng loạt câu hỏi được đặt ra là nên mua xe ở đâu? Giá cả ra sao? Đại lý như nào? Gồm những khuyến mãi nào? Chế độ bảo hành và ưu đã có tốt không? Vâng! để giải quyết vấn đề về những câu hỏi liên quan đó chúng tôi sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc cho bạn sau bài viết dưới đây. Đây là những thông tin được cung cấp từ đại lý Chevrolet Vinh.

Chevrolet Orlando nổi bật với kích thước lớn, kích thước tổng thể của xe (dài, rộng và cao) lần lượt là 4652 x 1836 x 1633mm, chiều dài cơ sở là 2760mm, khoảng sáng gầm xe là 160mm, mâm xe làm bằng mâm hợp kim nhôm, giúp xe có thể trở được số lượng lớn khách hàng, dễ dàng di chuyển mượt mà trên mọi địa hình dù là bằng phẳng hay gồ ghề.
Chevrolet Vinh mang đến cho quý khách hàng những cơ hội để được mua xe với giá rẻ nhất có thể. Chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi giảm giá lên đến hàng chục triệu đồng nhằm tri ân khách hàng cũng như tạo điều kiện để khách hàng mua xe. Bạn có thể chủ động nắm bắt được cơ hội vàng này bằng cách liên hệ vào hotline 0974 232 136 / 0932 366 808 để được chuyên viên của chúng tôi cung cấp thông tin cụ thể về các đợt khuyến mãi, giảm giá.
– Chevrolet Vinh mang cơ hội được sở hữu xe ô tô đến gần bạn hơn thông qua chương trình mua xe trả góp theo định kỳ. Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn những thủ tục cần thiết để được mua xe trả góp.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
ĐẠI LÝ CHEVROLET NGHỆ AN
Địa chỉ: Km 1 – Đường 72m – P. Hà Huy Tập – Tp. Vinh – Nghệ An
Đại diện bán hàng: Chevrolet Nghệ An – 0974.232.136
Mobile: 0974 232 136 / 0932 366 808

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hấp dẫn với quán gà ngon tại Vinh

Dừng chân thưởng thức cơm gà tại Vinh

Nhà hàng gà tươi sạch - thực phẩm sạch " từ trang trại đến bàn ăn "