Chevrolet Colorado - dòng xe bán tải đáng mua nhất

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều xe bán tải các các hãng khác nhau như xe Chevrolet Colorado, Toyota Hilux, Mazda BT-50…vvv. Mỗi hãng đưa ra một loại xe riêng của mình, chính vì lẽ đó sự phân vân, so sánh là không thể tránh khỏi khi chúng ta đi đến quyết định mua xe. Để giúp quý khách có thể lựa chọn một chiếc xe bán tải phù hợp nhất hôm nay chúng tôi đưa ra một vài điểm khác nhau giữa xe Colorado High country và Toyota Hilux.
Từ bảng so sánh trên chúng ta thấy rằng xe Colorado HC có công suất mạnh mẽ hơn, số tự động của xe Colorado là 6 cấp vận hành sẽ mượt mà hơn so với 5 cấp của Hilux. Mâm xe Hilux là 17 inch, trong khi đó của xe Colorado là 18 inch.Về hệ thống an toàn xe Hilux không trang bị cảm biến và camera lùi, trong khi đó trên xe Chevrolet Colorado High country là đầy đủ. Về tiện ích Colorado có trang bị cruize control, Hilux thì không, Xe colorado có trang bị hệ thống giải trí Mylink với màn hình DVD 7 icnh trong khi Hilux chỉ trang bị CD, Hệ thống an toàn thụ động đèn Led báo phanh giúp tốc độ báo đèn phanh nhanh hơn nên hiệu quả cảnh báo phía sau xe hiệu quả hơn Hilux.
Trên đây là những sự khác biệt giữa 2 dòng xe trong phân khúc xe bán tải, mua xe nào là sự lựa chọn theo sở thích của nỗi cá nhân, tùy vào khả năng tài chính và mục đích sử dụng của mình dù cả 2 loại xe trên đều nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái lan.
Hãy đến với Chevrolet Vinh để được tư vấn và lựa chọn cho mình một chiếc xe Chevrolet Colorado High Country phù hợp nhất nhé.
Mọi chi tiết xin liên hệ:
ĐẠI LÝ CHEVROLET NGHỆ AN
Địa chỉ: Km 1 – Đường 72m – P. Hà Huy Tập – Tp. Vinh – Nghệ An
Đại diện bán hàng: Chevrolet Nghệ An – 0974.232.136
Mobile: 0974 232 136 / 0932 366 808

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hấp dẫn với quán gà ngon tại Vinh

Dừng chân thưởng thức cơm gà tại Vinh

Nhà hàng gà tươi sạch - thực phẩm sạch " từ trang trại đến bàn ăn "