Nên mua xe ô tô chevrolet mới ở đâu?

Nếu bạn đang phân vân nên chọn mua xe mới hay xe cũ thì những lý do nên mua xe mới dưới đây sẽ giúp bạn củng cố niềm tin cho việc sắp bỏ ra số tiền lớn để mua một chiếc xe mới mà việc mua xe ô tô chevrolet mới là một lựa chọn không tồi dành cho bạ.Hãy cùng tôi khám khá những tính năng ưu việt của chiếc xe này nhé.

Với nhiều người, việc mua một chiếc xe ô tô đã qua sử dụng cũng giống như là một canh bạc lớn nếu bạn không chuyên về ô tô thì bạn không thể biết chắc chắc được rằng chiếc xe bạn đang dự định mua được người chủ cũ đối xử như thế nào, đã trải qua tai nạn hay bất cứ trục trặc nào chưa. Hơn nữa, trong thời đại mà các nhà sản xuất ô tô luôn có những nâng cấp vượt bậc hàng năm về kỹ thuật và công nghệ thì những chiếc xe đã qua sử dụng sẽ mau chóng bị xem là lỗi thời và thiếu an toàn.
Tuy nhiên việc mua một chiếc xe đã qua sử dụng hay một chiếc xe hoàn toàn mới còn tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của mỗi người. Chẳng có một tiêu chuẩn nào bắt buộc chúng ta phải mua xe mới hoặc xe cũ cả. Nếu bạn đang nghiêng về dự định đầu tư một chiếc xe mới thì sau đây là những lý do để bạn củng cố niềm tin cho việc mua một chiếc xe mới.

Lý do nên mua môt chiếc xe ô tô chevrolet mới

Đáng tin
Một chiếc xe mới sẽ luôn mang đến cho bạn sự tin cậy về chất lượng sản phẩm, tính vận hành và an toàn, không phải đẩy bộ trên đường do những sự cố hỏng hóc kỹ thuật vào một ngày đẹp trời như khi lái một chiếc xe đã qua nhiều năm chinh chiến.
Những trang bị, công nghệ hiện đại trên xe mới cũng mang đến cảm giác tốt hơn khi lái xe so với một chiếc xe cũ. Bên canh đó, với xe mới thì người tiêu dùng có khả năng được phục vụ tốt hơn so với việc phải đi phục vụ lại cho những chứng bệnh kinh niên của một chiếc xe cũ.

Bảo hành
Khách hàng khi mua xe mới luôn đi kèm với chính sách bảo hành chính hãng mang đến sự yên tâm trong sử dụng những năm đầu tiên. Giai đoạn này hầu như xe không gặp bất cứ những trục trặc kỹ thuật nào lớn ảnh hưởng về việc vận hành của chiếc xe. Trong trường hợp xe xảy ra sự cố, người mua xe cũng không quá bận tâm đến các chi phí sửa chữa và thay thế phụ tùng cho xe.
Bên cạnh đó, đối với hủ sở hữu xe  ô tô Chevrolet mới đặc quyền với chương trình cứu hộ hoàn toàn miễn phí trong thời gian bảo hành, tạo sự tin tưởng hơn với sản phẩm. Nếu bạn là người quan tâm đến các dịch vụ sau bán hàng đảm bảo và thuận tiện, hãy lựa chọn những hãng xe lớn với chế độ bảo hành dài hạn và mật độ đại lý trên toàn Quốc. Chất lượng tốt luôn đi đôi với việc bảo hành dài hạn.
An toàn
Các nhà sản xuất ô tô đã thiết lập nhiều tiêu chuẩn an toàn và yêu cầu đối với ngành công nghiệp ôtô, giúp cho việc di chuyển bằng ô tô ngày càng an toàn hơn. Mỗi năm, những trang bị an toàn tiêu chuẩn lại được ”nâng hạng”, nhiều tính năng an toàn và hỗ trợ lái xe được trang bị nhiều hơn trên xe mới ra mắt. Vì thế nếu bạn là người quan tâm đến tính an toàn của một chiếc xe thì việc lựa chọn một chiếc xe mới với những trang bị an toàn, công nghệ sẽ tốt hơn nhiều so với việc tiết kiệm tiền cho một chiếc xe cũ.

Tiết kiệm nhiên liệu
Ở mỗi dòng xe, phiên bản mới được ra mắt, các nhà sản xuất ô tô đều tự hào dòng xe của mình có mức tiết kiệm nhiên liệu vượt trội so với thế hệ trước đó. Để có được điều này là hàng loạt những công nghệ hiện đại được phát triển như: Hệ thống dừng/khởi động thông minh, hệ thống phun nhiên liệu động cơ, cơ cấu phối khí, công nghệ vật liệu nhẹ, thiết kế khí động học… Tất cả đều nhằm mục đích khiến cho những chiếc xe mới ngày càng tiết kiệm nhiên liệu hơn bao giờ hết.

Công nghệ
Yêu cầu cao về tính tiện nghi, an toàn và những trải nghiệm công nghệ ngày càng cao thì càng có nhiều những trang bị mới được tích hợp trên chiếc xe đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Cũng chính vì thế mà những chiếc xe cũ trở nhanh chóng bị lỗi thời và những trải nghiệm sau vô-lăng những chiếc xe cũ cũng trở nên đơn điệu hơn.


Khuyến mãi lớn.
Những thời điểm các dòng xe mới nhận được mức chiết khấu hấp dẫn như các thời kỳ cuối tháng, cuối quí, các hãng sẽ thi nhau giảm giá, khuyến mại lớn nhằm kích cầu, giành thị phần và đẩy hàng tồn, đây là thời điểm cực kì thích hợp nếu bạn muốn đầu tư một chiếc xe mới với giá cả phải chăng
Mức đầu tư hấp dẫn
Rất nhiều ngân hàng sẵn sàng hợp tác trực tiếp với các đại lý ô tô để tìm kiếm khách hàng, và phân khúc khách hàng Vay mua xe ô tô mới  là một thị phần béo bở, vì vậy sự cạnh tranh là không thể tránh khỏi giữa các ngân hàng. Nhiều ngân hàng sẵn sàng đưa ra mức lãi suất hấp dẫn cùng nhiều chế độ thanh toán linh hoạt để lôi kéo khách hàng. Nếu bạn có khả năng tài chính ổn định cùng khả năng thanh toán linh hoạt thì việc sử dụng hỗ trợ ngân hàng để mua xe mới là một bước đầu tư hiệu quả. Đây là một khác biệt rất lớn giữa việc mua xe mới và mua xe đã qua sử dụng.
Với những tính năng ưu việt và chi phí hợp lý như vậy.Bạn còn chần chừ gì nữa khi không sắm cho mình một chiếc xe ô tô chevrolet mới.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Hấp dẫn với quán gà ngon tại Vinh

Dừng chân thưởng thức cơm gà tại Vinh

Nhà hàng gà tươi sạch - thực phẩm sạch " từ trang trại đến bàn ăn "